Hội Phụ nữ Công an tỉnh hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hoá phát động, từ ngày 01/03 đến ngày 8/03/2023, các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hoá đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa...

Theo đó, các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ mặc áo dài trong "Tuần lễ áo dài", tổ chức thi bình chọn ảnh áo dài đẹp, quyên góp tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn... Tuy công tác trong môi trường công việc có tính chất đặc thù, song khi các hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hoá khoác lên mình bộ áo dài thướt tha, nhẹ nhàng, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong tuần lễ Áo dài.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hoá dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài

Thượng tá Hoàng Thị Chung - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của phụ nữ Công an Thanh Hoá nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, giúp lan tỏa hình ảnh đời thường, gần gũi của những nữ Công an nhân dân đến với người dân. Hoạt động này được các Hội Phụ nữ cơ sở hưởng ứng hết sức rất tích cực”.

Đây cũng chính là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống trang phục truyền thống Phụ nữ Việt Nam./.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của Phụ nữ Công an tỉnh

 

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu