Liên tiếp triệt xóa 6 điểm, bắt giữ 9 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Trong 2 ngày 5 và 6/5, Công an thành phố Thanh Hóa liên tiếp đấu tranh, triệt xóa 6 điểm, bắt giữ 9 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 7 túi ketamine, 17 viên thuốc lắc, 20 viên hồng phiến; 3 gói heroin và nhiều tang vật khác có liên quan…

9 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy bị bắt giữ gồm: Bùi Thị Loan, sinh năm 1980; Mai Thị Nga, sinh năm 1989; Trịnh Thị Phương , sinh năm 1987; Mai Ngọc Sơn, sinh năm 1996; Lê Công Tú, sinh năm 1985; Lê Duy Mạnh, sinh năm 2000, đều trú tại phường Nam Ngạn; Đỗ Văn Quân, sinh năm 1999 trú ở phường Đông Hải; Nguyễn Quang Hiếu, sinh năm 1992 trú tại phường Đông Hương và Lê Ngọc Thắng, sinh năm 1992 ở phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa. 

Các đối tượng mua bán ma túy bị bắt giữ

Được biết, hầu hết các đối tượng này đều đã có tiền án về tội mua bán trái phép ma túy. Trong đó, cầm đầu nhóm đối tượng này là Bùi Thị Loan và Mai Thị Nga. Sau khi lấy ma túy từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh về Thanh Hóa, Mai Thị Nga đã giao cho Loan móc nối với các đối tượng bán lẻ ma túy trên địa bàn thành phố Thanh Hoá để tiêu thụ với nhiều thủ đoạn tinh vi như: sử dụng mạng xã hội để giao dịch mua bán ma túy; cất giấu ma túy ở ngoài phạm vi nhà ở để đối phó với cơ quan Công an khi bị phát hiện. 

Mặc dù hoạt động ranh ma và xảo quyệt, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và được quần chúng nhân dân giúp đỡ, chỉ sau một thời gian ngắn lập án đấu tranh, Công an thành phố Thanh Hóa đã triệt xóa toàn bộ các điểm mua bán ma túy phức tạp này.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu