Khen thưởng đột xuất CBCS Công an phường Ba Đình có thành tích bắt 2 đối tượng ném chất bẩn vào nhà dân

Vào hồi 01h sáng ngày 01/9/2022, trong quá trình tuần tra, tổ công tác của Công an phường Ba Đình do đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng Công an phường làm tổ trưởng cùng các đồng chí cán bộ Công an và cán bộ tổ bảo vệ dân phố 8 đã phát hiện bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi ném chất bẩn vào nhà dân...

Lãnh đạo UBND phường Ba Đình trao thưởng cho
tập thể và cá nhân Công an phường

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận là Lê Văn Quân, sinh năm 2002 trú tại số 25/46 Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ và Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1998 ở số 01/6 ngõ Đàn Xã Tắc, phường Phú Sơn. Hai đối tượng này cũng khai nhận đã được thuê ném chất bẩn vào nhà chị T.T.L nhằm mục đích đe dọa, khủng bố tinh thần buộc chị L phải trả nợ tiền.

Các đối tượng thừa nhận, trong tháng 8/2022 đã thực hiện 3 lần ném chất bẩn tại đường Phan Bội Châu. Hiện công an phường Ba Đình đang phối hợp với Đội cảnh sát hình sự - Công an thành phố xác minh, điều tra mở rộng làm rõ nội dung vụ việc.

2 đối tượng Lê Văn Quân(trái) 
và Nguyễn Văn Hải

Ghi nhận những nỗ lực của Công an phường trong công tác tuần tra, kiểm soát, đấu tranh với các loại tội phạm, UBND phường Ba Đình đã khen thưởng đột xuất cho tập thể công an phường và các cá nhân trong tổ công tác./.

 

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu