Bắt quả tang 2 vợ chồng sản xuất, buôn bán mì chính và hạt nêm giả

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế bắt quả tang 2 vợ chồng Nguyễn Ngọc Sơn, sinh năm 1968 và Đào Thị Yến, sinh năm 1974 ở phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa đang sang chiết, sản xuất mì chính và hạt nêm Knorr giả...

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ gần 6 tạ mì chính và hạt nêm Knorrr giả của các hãng: Miwon, Aone, Sagi và gần 50 kg túi nilong giả nhãn mác các hãng mì chính, hạt nêm nói trên, 2 máy ép dán túi nilong cùng nhiều tang vật liên quan đến việc sang bao, sản xuất mì chính, hạt nêm giả. 

Đấu tranh mở rộng, lực lượng Công an đã thu giữ thêm hơn 1 tạ mì chính và hạt nêm Knorrr giả tại các cửa hàng mà 2 vợ chồng Sơn, Yến đã cung cấp để bán ra thị trường.

Lực lượng Công an thu giữ số mì chính và hạt nêm giả
 

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn và Đào Thị Yến khai nhận: Từ đầu tháng 4/2023 đến khi bị bắt, chúng đã sản xuất, buôn bán mì chính, hạt nêm giả bằng thủ đoạn mua mì chính, hạt nêm bao nhãn mác Trung Quốc loại 25kg rồi về sang bao nilong nhỏ để bán cho các cửa hàng tạp hóa bán lẻ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và các huyện lân cận.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu