Tìm thấy thi thể người đàn ông đuối nước tại hồ nước huyện Ngọc Lặc

Vào khoảng 5 giờ sáng 4/9/2021, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại hồ nước, thuộc Làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc khiến 2 nạn nhân bị đuối nước, một thi thể nạn nhân đã được người dân tìm thấy bên trong nhà bè và đưa lên bờ, còn một nạn nhân mất tích...

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ cùng 10 CBCS và xuồng cao su nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng tìm kiếm người bị nạn.

Được biết, trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 3/9, có một nhóm 9 người ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật, 7 người bơi được vào bờ còn 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích. Mực nước ở hồ sâu khoảng 9m, lực lượng CNCH đã sử dụng câu rà và cử cán bộ lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng Cảnh sát CNCH hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuổi nước

 

Đến 9 giờ 30 phút sáng 4/9, sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, các chiến sỹ lặn đã xác định được vị trí người bị nạn cách vị trí bị nạn khoảng 10m, cách bờ 25m. Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình và chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là: Phạm Văn Thảo, sinh năm 1988 và Bùi Ngọc Tú, sinh năm 1985 cùng ngụ tại Làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc.

Trước đó, khoảng 17 giờ, ngày 3/9/2021 lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá cũng đã tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy cầu Ghép, phường Hải Châu, Thị xã Nghi Sơn. Nạn nhân tên Nguyễn Trọng An, sinh năm 1964, ở thôn Nga Linh, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương./.

Tác giả: Minh Phương – Cao Hường
Thăm dò ý kiến