Công an Thành phố Thanh Hóa: Phá chuyên án 216B, triệt phá đường dây đánh bạc dưới  hình thức cá độ bóng đá với số tiền hơn 2 tỷ đồng/1ngày

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an thành phố Thanh Hóa đã phá Chuyên án 216B, triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền mà các con bạc tham gia cá độ là hơn 2 tỷ đồng cho 1 ngày…. 

Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thanh Hóa đã xác định cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Nguyễn Thành Quân, sinh năm 1994 ở số nhà 7/118 phố Phan Bội Châu, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa. 

 

9 đối tượng trong đường dây cá độ bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt giữ


Quá trình điều tra, Công an thành phố Thanh Hóa phát hiện ngay khi vòng chung kết giải bóng đá Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 khởi tranh, Nguyễn Thành Quân (tức Quân Tèng) lập trang Web www.3in1bet.com và quản lý đầu Master có ký hiệu là b90901 sau đó chia thành các tài khoản cấp dưới để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, đối tượng Nguyễn Thành Quân đã tổ chức cho gần 20 đối tượng khác trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và huyện Thạch Thành để thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính. Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 2 tỷ đồng/1 ngày. Đến khi bị bắt, bọn chúng đã giao dịch với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng.
 

Đến thời điểm này, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ 9 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này, thu 17 điện thoại di động, 1 máy tính bảng, 60 triệu đồng tiền mặt và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục đối tượng khác.
 

Hiện nay, Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, mở rộng vụ án.

 

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu