Công an huyện Yên Định: Bắt giữ đối tượng cướp tài sản

Công an huyện Yên Định vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng: Nguyễn Văn Thạo, sinh năm 1989 ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về hành vi cướp tài sản…

     Đối tượng Nguyễn Văn Thạo           

Trước đó, Công an huyện Yên Định nhận được tin báo của gia đình anh N.Đ.H ở thôn Thắng Long, thị trấn Yên Lâm về việc anh H đang trên đường đi làm từ mỏ đá về, khi đến đoạn đường vắng đoạn qua địa bàn thôn Phong Mĩ, thị trấn Yên Lâm thì bị một đối tượng đi xe máy bịt mặt, ra chặn đường “xin tiền”. Anh H nói không có thì đối tượng đã lấy dao chém nhiều nhát làm anh H bị thương và cướp chiếc xe máy cùng 11.000đ tiền mặt của anh.

Sau khi nhận được tin báo, Công huyện Yên Định đã tập trung lực lượng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo là thủ phạm của vụ cướp nói trên cùng tang vật là chiếc xe máy.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thạo khai nhận: Do dịch bệnh Covid -19 kéo dài không có việc làm, ở nhà không có tiền nên Thạo đã nảy sinh ý định đi “trấn lột” tiền của một số công nhân làm việc tại mỏ đá ở khu vực gần nhà. Tối ngày 24/7, Thạo đem theo một con dao phay và ra đoạn đường vắng nơi các công nhân hay đi làm về muộn để cưỡng đoạt tài sản. Tại đây, Thạo đã gặp anh H và “xin tiền” nhưng anh H không đưa nên Thạo đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh H để cướp tiền và cướp xe máy.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu