Công an huyện Triệu Sơn: Triệt phá điểm ma tuý phức tạp, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân tại xã Thọ Vực

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Triệu Sơn đã phối hợp với Công an xã Thọ Vực đã xóa điểm mua bán ma túy phức tạp, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân tại xã Thọ Vực do Nguyễn Thái Sơn, sinh năm 1976 ở thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cầm đầu. ...

Đây là đối tượng buôn bán ma túy chuyên nghiệp, đi tù về tội giết người. Ra tù, Sơn không về Lạng Sơn mà ở lại Thanh Hóa lôi kéo một số đối tượng nghiện ma túy là “bạn tù” để buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy. Sơn đã di chuyển qua rất nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và thiết lập thành các điểm ma tuý phức tạp, tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương như: Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Triệu Sơn để lập các điểm buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy.

Với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi như sử dụng các đối tượng nghiện cảnh giới, giao hàng, nếu phát hiện lực lượng Công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ. 

Công an huyện Triệu Sơn đã phối hợp với Công an xã Thọ Vực đã xóa điểm mua bán ma túy phức tạp tại xã Thọ Vực

 

Thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về  ma túy, Công an huyện Triệu Sơn đã phối hợp với Công an xã Thọ Vực đã "đột kích" bắt quả tang Sơn đang cùng 3 đối tượng khác ở huyện Thọ Xuân là Lê Văn Huấn, sinh năm 1974 ở xã Xuân Sinh; Hoàng Văn hông, sinh năm 1976 ở xã Tây Hồ, và Ngô Văn Thảo, sinh năm 1988 ở thị trấn Thọ Xuân đang có hành vi bán ma túy cho các đối tượng nghiện. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu