Công an huyện Hoằng Hóa: Qua hệ thống camera an ninh, bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

Mới đây, qua hệ thống Camera an ninh lắp đặt tại các nhà dân Công an huyện Hoằng Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Bá Chung, sinh năm 1990 ở xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa về hành vi cướp giật tài sản...

                     Đối tượng Lê Bá Chung                                 

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, sáng ngày 30/5 Chung đi xe máy từ nhà ở thôn Kim Tân lên thôn Kim Sơn, xã Hoằng Tiến thấy 2 cháu bé đang ngồi chơi điện tử bằng máy điện thoại di động nên Chung đã nảy ra ý định cướp giật để bán lấy tiền tiêu xài. Chung đã dựng xe máy ngoài đường rồi chạy vào cướp giật chiếc máy điện thoại di động trị giá 5 triệu đồng từ tay cháu Trần Đại Nghĩa (7 tuổi) là con trai của anh Trần Ngọc Tám ở thôn Kim Sơn, xã Hoằng Tiến (Đây là chiếc điện thoại của anh Tám) và nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Mọi hành vi vi phạm pháp luật của Lê Bá Chung đã bị hệ thống camera an ninh của các nhà dân 2 bên vệ đường ghi lại nên đã phát huy hiệu quả trong công tác điều tra, xử lý tội phạm của lực lượng Công an huyện Hoằng Hóa. Đến 20 giờ cùng ngày, biết không thể trốn tránh được Pháp luật, Lê Bá Chung đã đến Công an huyện Hoằng Hóa đầu thú và giao nộp tang vật.

Hiện nay, Công an huyện Hoằng Hóa đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Ai là bị hại của đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động trên thì liên hệ với Công an huyện Hoằng Hóa để được giải quyết./.

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu