Công an huyện Hậu Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật tại trường Trung học phổ thông Hậu Lộc 4

Những năm qua, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường là một phần của chương trình giáo dục các cấp học. Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, giáo viên và các em học sinh nghiêm chỉnh chấp hành và thực hiện tốt các quy định của pháp luật, Công an huyện Hậu Lộc đã phối hợp với Trường THPT Hậu Lộc 4 tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật.

Chiều ngày 29/02/2024, Công an huyện Hậu Lộc đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh trường THPT Hậu Lộc 4 trong giờ sinh hoạt ngoại khoá. Với nội dung, hình thức tuyên truyền phong phú, đổi mới hướng tiếp cận nội dung; ngắn gọn, dễ hiểu, sinh động và phù hợp với tâm lý, nhận thức của các em học sinh. Tại chương trình, Công an huyện đã tuyên truyền các nội dung liên quan đến lĩnh vực Trật tự an toàn giao thông, phòng chống ma túy, phòng cháy chữa cháy và bạo lực học đường.

Không khí tại buổi tuyên truyền

Qua đó buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật, đặc biệt là những nhận thức về hậu quả, tác hại của ma túy, cách thức nhận biết những loại ma túy hiện đang phổ biến, ý thức và trách nhiệm trong việc tự bảo vệ bản thân, tuyên truyền cho người thân và gia đình cũng như tố giác, phát giác tội phạm.

Tác giả: Trương Đức Thắng - Phòng CSĐTP về Ma túy
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu