Công an huyện Bá Thước bắt nhóm đối tượng mua bán, sử dụng, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý

Mới đây, Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng với nhiều hành vi phạm tội về ma tuý.

Theo đó, vào hồi 17h30 ngày 20/02/2024 tại thôn Chun, xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá, Tổ công tác của Công an huyện Bá Thước đã bắt quả tang đối tượng Hà Duy Ba, sinh năm 1992 (là đối tượng nghiện ma tuý, trong diện quản lý của địa phương) khi đối tượng đang thực hiện hành vi mang ma tuý đi bán cho đối tượng Hà Thế Lương. Tang vật thu giữ là 01 gói Heroin và tiền mà đối tượng sử dụng.

Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT đã phát hiện, bắt quả tang 03 đối tượng Hà Văn Đông, Trương Quốc Huy, sinh năm 2001 và Lương Tuấn Anh, sinh năm 2001 cùng trú tại KP Chu, TT Cành Nàng, huyện Bá Thước đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại nhà của Hà Văn Đông. Tại chỗ cơ quan CSĐT đã thu giữ 60 viên hồng phiến và bộ dụng cụ mà các đối tượng đang sử dụng ma tuý. Tiếp tục điều tra, Cơ quan CSĐT đã tiến hành khám xét nơi ở của Bùi Văn Lộc, sinh năm 2002 ở thôn Cả, xã Ban Công, huyện Bá Thước phát hiện và thu giữ thêm 117 viên ma tuý hồng phiến đang được Lộc cất giấu trong nhà.

Đối tượng cùng số ma tuý phát hiện

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng nêu trên để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Thanh Hoá khuyến cáo, mọi người dân không tham gia mua bán, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Nếu có thông tin liên quan đến tội phạm về ma tuý, đề nghị người dân cần báo ngay cho Công an tại địa phương hoặc liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng Công an tỉnh Thanh Hoá theo số điện thoại 02373.725.725 để được hướng dẫn và giải quyết./.

Tác giả: Trương Đức Thắng - PC04
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu