Bắt 4 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Ngày 12/4/2024, Công an huyện Hậu Lộc cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Trần Minh Hiếu, sinh năm 2002; Nguyễn Văn Thoại, sinh năm 1992; Nguyễn Văn Việt, sinh năm 2002 và Nguyễn Văn Thường, sinh năm 2003 đều ở xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc để điều tra, làm rõ hành vi bắt người trái pháp luật…

 

Trước đó, Công an huyện Hậu Lộc nhận được tin báo của anh V.V.G, sinh năm 1990 ở xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc về việc: Tối 2/4, trong lúc đang chơi bi-a, anh đã bị 4 đối tượng ở xã Hải Lộc đến ép đưa anh và cháu V.Đ.M.K 2 tuổi là con trai anh G lên xe ô tô chở đến nơi vắng người để mục đích đánh anh G. Sau khi lên xe đi được một đoạn, lấy cớ xin cho con về nhà rồi sẽ tiếp tục đi theo bọn chúng, anh G bế cháu nhỏ vào nhà và tìm cách chạy trốn, lên cơ quan Công an trình báo.

4 đối tượng (từ trái qua phải): Thoại, Thường, Hiếu, Việt

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng nói trên. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn từ trước với anh G nên Trần Minh Hiếu đã rủ thêm Nguyễn Văn Thoại, Nguyễn Văn Việt và Nguyễn Văn Thường đi xe sang xã Hòa Lộc tìm anh G để giải quyết.

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

 

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu