Thư cảm ơn

Mới đây, công an huyện Ngọc Lặc đã nhận được thư của chị Bùi Thị Loan, trú tại làng Beo, xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc cảm ơn hành động đẹp của đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh nhặt được của rơi trả lại người bị mất…

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 06/8/2019, Thượng úy Nguyễn Đức Quỳnh, Cán bộ Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Ngọc Lặc trên đường từ đơn vị về nhà đã nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi ở lề đường, bên trong có một số giấy tờ tùy thân và 745.000 đồng tiền mặt.

Sau khi phát hiện chiếc ví,Thượng úy Quỳnh đã chụp lại hình ảnh và đăng tải thông tin lên mạng Facebook nhờ mọi người chia sẻ, đồng thời tìm cách liên lạc với người bị mất. Đến tối cùng ngày, chiếc ví và toàn bộ tài sản bên trong đã được đồng chí Quỳnh trao trả lại cho người bị mất là chị Bùi Thị Loan, trú tại làng Beo, xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc. Xúc động trước hành động đẹp, thân thiện của đồng chí Quỳnh. Sauk hi nhận được tài sản bị mất, chị Loan đã gửi thư cảm ơn đến đồng chí Quỳnh và Công an huyện Ngọc Lặc.

Đây là một trong những việc làm thiết thực thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của CBCS Công an huyện Ngọc Lặc được nhân dân đánh giá cao./.

Tác giả: Huy Hoàng
Tin liên quan