Ngày thứ 7 tình nguyện tham gia làm kính chắn giọt bắn tặng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19

Tiếp tục đồng hành cùng lực lượng trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch  Covid -19, sáng 21/8/2021, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Thanh Hóa đã tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần khẩn trương làm kính chắn giọt bắn gửi tặng các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19...
Mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng ngay từ rất sớm hàng chục đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã có mặt để cùng nhau tham gia lắp giáp kính chắn giọt bắn tặng các lực lượng tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19. Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid – 19, nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế và kính chắn giọt bắn đối với các lực lượng tham gia phòng, chống dịch là rất lớn. Chia sẻ những mong muốn chính đáng này, chỉ trong một buổi sáng ngày 21/8, các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã hoàn thiện hơn 800 kính chắn giọt bắn.
Được biết, trước đó đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cũng đã hoàn thiện và trao tặng hơn 700 kính chắn giọt bắn cho CBCS đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống  dịch Covid – 19 và lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nông Cống.

Đoàn viên thanh niên Công an Thanh Hóa tham gia làm kính chắn giọt bắn 
Thượng úy Bùi Văn Hợp, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh chia sẻ: Trong bối cảnh dịch Covid - 19 ở nhiều địa phương trong nước có những diễn biến phức tạp, việc trang bị kính chắn giọt bắn cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19 có tác dụng như một lá chắn ngăn chặn không cho virut xâm nhập và phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Thông qua hoạt động này chúng tôi mong muốn được chung tay cùng với lực lượng tuyến đầu đẩy lùi dịch Covid - 19. Trong thời gian tới, tuổi trẻ Công an Thanh Hóa sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh./.
Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu