Trại tạm giam tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao cho phạm nhân

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, mới đây Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam...

Theo đó, chương trình giao lưu đã được tổ chức trong không khí vui tươi, đoàn kết và thân thiện giữa cán bộ, chiến sĩ Trại Tạm giam và các phạm nhân với nhiều tiết mục thơ ca, bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước...Đây thực sự là hòa động có ý nghĩa lớn, là món ăn tinh thần đối với các can phạm, phạm nhân.

Các phạm nhân tại Trại tạm giam tham gia thi đấu kéo co

Ngoài ra, hoạt động thể thao, kéo co cũng diễn ra sôi nổi góp phần giúp phạm nhân xóa bỏ mặc cảm, cố gắng lao động, cải tạo tốt. Đây cũng là dịp để giáo dục cho phạm nhân nhận thức được giá trị lịch sử, ý nghĩa to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, từ đó tạo chuyển biến tiến bộ cho phạm nhân cố gắng phấn đầu rèn luyện, học tập, lao động cải tạo, sớm được hưởng chính sách khoan hồng nhân đạo của Đảng và Nhà nước, hoàn lương, trở thành công dân có ích cho xã hội./.

 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9

 

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu