Sôi nổi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố Thanh Hóa

Chiều 7/8/2022, tại nhà thi đấu đa năng xã Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai mạc các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Huy Triều, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Thanh Hóa; lãnh đạo UBND các xã, phường và đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa…

Đây là hoạt động nằm trong các chuỗi hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 được diễn ra từ ngày 01/8 đến 19/8/2022 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi giữa các khu dân cư, các đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, lực lượng vũ trang trên địa bàn các xã, phường, thị trấn.

Cácđại biểu tham dự khai mạc các hoạt động giao lưu thể thao chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Tham dự các hoạt động thể thao trên địa bàn xã Quảng Thịnh có các vận động viên đến từ các đơn vị thuộc lực lượng Công an, Hội Nông dân, ĐVTN các phường Quảng Phú, Quảng Thịnh, Quảng Thắng, Quảng Hưng, Đông Hải, Đông Cương, Đông Vệ và Ngọc Trạo cùng tham gia thi đấu ở các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và kéo co.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các đội tuyển tham gia giao lưu thể thao

Ngay sau lễ khai mạc trang trọng và đầy ý nghĩa, các nội dung thi đấu ở các môn đều bước vào tranh tài với sự cổ vũ cuồng nhiệt của quần chúng Nhân dân đến từ các địa phương.

Năm nay với mục tiêu tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phải trang trọng, thiết thực và ý nghĩa. Bộ Công an đã chọn Công ty môi trường và công trình đô thị Thanh Hóa chỉ đạo điểm, đồng thời BCĐ 138 tỉnh chọn xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thủy, BCĐ 138 các huyện, thị xã, thành phố chọn mỗi đơn vị cấp huyện ít nhất một đơn vị cấp cấp xã và mỗi xã phường, thị trấn  chọn ít nhất một thôn, bản, khu phố để tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng đá và bóng chuyền

Mục đích của Ngày hội là nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Đồng thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng các mô hình hay, những điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 

 

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông và kéo co

Đối với xã Quảng Thịnh, việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao không chỉ là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” mà đây cũng là dịp để lực lượng Công an và các ban, ngành, đoàn thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các đơn vị trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả: Sơn Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu