Hoằng Hóa tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”

Sáng 12/4/2024, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024. Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo tại Hội thi...

Tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” huyện Hoằng Hóa có 370 vận động viên đến từ 37 đội thi đại diện cho 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đội thi tham gia trả lời phần thi lý thuyết

Trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích, các đội thi đã đem đến cho Hội thi những phần thi gay cấn thể hiện bản lĩnh, kỹ năng, sự tự tin trong từng câu trả lời, từng tình huống chữa cháy...

Các đội thi tham gia phần thi thực hành

Với sự chuẩn bị và tập luyện công phu, bình tĩnh, tự tin thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, đội tuyển đến từ xã Hoằng Kim đã xuất sắc giành giải Nhất; đội thi đến từ xã Hoằng Hà giành giải Nhì; hai giải Ba thuộc về các đội đến từ xã Hoằng Trinh và Hoằng Sơn. 

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 3 giải khuyến khích cho các đội thi đến từ xã Hoằng Trạch, Hoằng Yến và Hoằng Phụ. 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ xã Hoằng Kim

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” là dịp để thành viên các tổ liên gia được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác PCCC. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và kỹ năng PCCC, CNCH, xây dựng phong trào toàn dân PCCC và CNCH trên địa bàn huyện Hoằng Hóa./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu