Tặng quà cho các em học sinh tại trường Mầm non Bản Xum, huyện Quan Sơn

Ngày 12/01/2023, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần xăng dầu dầu khí Thanh Hóa và Đoàn thanh niên Công an huyện Quan Sơn tổ chức chương trình tình nguyện, mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 “Vì đàn em thân yêu” tại điểm trường mầm non Bản Xum, xã Sơn Hà, huyện Quan Sơn. Đây là một trong các điểm trường có nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đi học xa nhà.

Với truyền thống “Lá lành đùm rá rách”, trong chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao 25 suất quà cho 25 cháu đang học tập tại điểm trường mầm non Bản Xum, xã Sơn Hà, huyện Quan Sơn. Món quà là những đồ dùng thiết yếu được đóng góp từ các đồng chí đoàn viên thanh niên của các đơn vị với mong muốn giúp các em có một cái Tết ấm áp và cuộc sống vơi đi phần nào những khó khăn, vất vả.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện 2023. Thể hiện được những đóng góp, vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị để chung sức giúp đỡ các trẻ em có hành cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu