Trao quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn cùng đồng hành, hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên con đường đến trường, vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Bỉm Sơn và Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã đã phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố 12, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn… 

Trong số 4 em học sinh, có 1 em đang học cấp 2 và 3 em học cấp 1. Do điều kiện gia đình của 4 em đều thuộc diện hộ nghèo, lại đông con nên cuộc sống có nhiều khó khăn, gia đình không có điều kiện để trang bị các đồ dùng học tập và phương tiện đi lại cho các em. Trong đó có những em khi đi đến trường phải đi bộ vài cây số, có em mặc dù năm học mới đã bắt đầu được gần 1 tháng nhưng vẫn chưa có bàn học và cặp mới để đến trường.     

Công an thị xã Bỉm Sơn trao quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 
 

Thông qua công tác quản lý địa bàn, nắm người, nắm hộ, đoàn viên thanh niên Công an thị xã Bỉm Sơn biết được hoàn cảnh khó khăn của các em nên đã tham mưu lãnh đạo Công an thị xã và phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự phát động CBCS và đoàn viên thanh niên tình nguyện quyên góp hỗ trợ mua tặng các em 4 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm 2 xe đạp, 2 bàn học và cặp sách. 

Việc làm thiết thực của CBCS Công an thị xã Bỉm Sơn mà nòng cốt là đoàn viên thanh niên tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, gần gũi, gắn bó với Nhân dân. Qua đó đã góp phần chung tay chia sẻ những khó khăn, vất vả của các em học sinh và tiếp thêm động lực để nâng bước các em đến trường./.

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu