Người dân viết thư cảm ơn các cán bộ Trại Tạm giam kịp thời cấp cứu nạn nhân gặp tai nạn

Trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 5 cán bộ chiến sĩ Trại Tạm giam Công an Thanh Hóa đã nhanh chóng phối hợp với người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu kịp thời.

Chiều 09/11/2022, Tổ công tác của Trại Tạm giam Công an tỉnh gồm 5 CBCS do Trung tá Tống Quang Hùng làm chỉ huy, sau khi áp giải phạm nhân từ Trại Tạm giam Công an tỉnh đi chấp hành án tại Trại  giam Xuân Hà (Bộ Công an) đóng trên địa bàn xã Lưu Vĩnh  Sơn, huyện Thạch  Hà, tỉnh Hà Tĩnh, trên đường trở về đơn vị thì phát hiện một người đàn ông bị tai nạn giao thông nằm giữa đường trong tình trạng nguy kịch, hôn mê và chảy nhiều máu. 

Thư cảm ơn của gia đình anh Hoàng Xuân Quang

Ngay lập tức, Tổ công tác đã dừng xe và phối hợp với người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Diễn Châu, đồng thời tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và báo cho Công an địa phương có mặt để giải quyết sự việc. Do được đi cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, đến nay sức khỏe đã ổn định.

Được biết, người bị nạn là anh Hoàng Xuân Quang ở Khối Tân Tiến, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An. Cảm động trước việc làm nhân văn và trách nhiệm của CBCS Trại Tạm giam, ngày 16/11/2022, gia đình anh Hoàng Xuân Quang đã có thư gửi Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn tinh thần trách nhiệm kịp thời cứu giúp người gặp nạn của CBCS Trại Tạm giam Công an tỉnh. 

Cán bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời

Trong thư, gia đình anh Quang chia sẻ: “Chồng tôi là Hoàng Xuân Quang, 58 tuổi, tham gia giao thông trên Quốc lộ IA, đoạn qua địa phận huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An không may bị ô tô tải chạy theo hướng Bắc – Nam tông trúng bị bất tỉnh. Trong lúc chỉ có một mình chồng tôi mà không có ai bên cạnh, may có xe của Công an tỉnh Thanh Hóa đi ngang qua, các đồng chí đã dừng xe đưa chồng tôi vào viện cấp cứu kịp thời...những ngày sau các anh còn liên hệ hỏi thăm sức khỏe của chồng tôi. Trước việc làm đầy ý nghĩa nhân văn và trách nhiệm của Tổ công tác thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa, gia đình tôi cảm động vô cùng...!

Tác giả: Hà Phương – Vũ Chung
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu