Người dân gửi thư cảm ơn đến Công an xã Thọ Xương

Công an xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân vừa nhận được thư cảm ơn của bà Nguyễn Thị Hà, ở thôn Liên Cơ 1, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, bày tỏ sự chân thành và cảm ơn sâu sắc đến các chiến sĩ Công an và cô giáo Lê Thị Minh, giáo viên Trường mầm non Thọ Xương sau khi nhận lại tài sản bị đánh rơi...

Công an xã Thọ Xương trao trả tài sản cho người dân bị mất

Trước đó, ngày 08/3/2023, chị Lê Thị Minh, giáo viên Trường Mầm non xã Thọ Minh đã đến trụ sở Công an xã Thọ Xương giao nộp đồ vật tài sản là một sợi dây kim loại màu vàng dài 18 cm, rộng  khoảng 1 cm mà chị đã nhặt được.

Theo trình báo của chị Minh, tối 07/3/, trong khi đi dự liên hoan cùng gia đình tại một nhà hàng ở xã Thọ Xương, chị có nhặt được sợi dây nói trên.

Sau khi tiếp nhận số tài sản do chị Minh giao nộp, Công an xã Thọ Xương đã nhanh chóng tiến hành xác minh, qua đó đã xác định sợi dây trên là của bà Nguyễn Thị Hà, ở thôn Liên Cơ, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc đánh rơi. Nhận được thông báo từ cơ quan Công an, bà Hà đã đến nhận lại đồ bị mất. Theo trình bầy của bà Hà thì đây là sợi dây chuyền vàng đeo tay, trị giá hơn 50 triệu đồng.

Lá thư cảm ơn của bà Hà

Xác nhận sợi chuyền vàng là đúng của bà Hà, Công an xã Thọ Xương đã cùng cô giáo Lê Thị Minh hoàn tất thủ tục, trao trả lại tài sản cho người mất.Cảm kích khi nhận lại tài sản bị mất, bà Hà đã viết thư cảm ơn hành động đẹp của Công an xã Thọ Xương và cá nhân cô giáo Lê Thị Minh ./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu