Công an TP.Thanh Hóa tổ chức cấp thẻ căn cước công dân lưu động

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân, vừa qua Công an TP.Thanh Hóa đã phối hợp với Công an phường Lam Sơn trực tiếp xuống địa bàn cơ sở làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho nhân dân...

Theo đó, chỉ trong ngày thứ 7, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố đã hướng dẫn, tổ chức tiếp nhận và xử lý hoàn thiện các loại giấy tờ tuỳ thân cho 215 công dân đến làm thẻ căn cước công dân.

 

Công an TP.Thanh Hóa làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân lưu động

 

Do đang trong thời điểm tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nên cùng với việc tiếp nhận hồ sơ, CBCS Công an thành phố đã tuyên truyền và hướng dẫn công dân đến làm căn cước công dân thực hiệng nghiêm việc đeo khẩu trang ở nơi đông người, luôn vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn để phòng chống dịch.

 

Tuyên truyền người dân đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid -19

 

CBCS khi làm thủ tục lấy dấu vân tay cho công dân cũng thường xuyên sát khuẩn tay sạch sẽ, đảm bảo nơi làm thủ tục tiếp dân thông thoáng, gọn gàng.

Với trách nhiệm và sự nỗ lực hết mình vì dân phục vụ của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu