CSGT công an huyện Thiệu Hoá nhặt được 11 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi

Sáng 9/3/2020, Công an huyện Thiệu Hoá đã xác minh và tổ chức trao trả lại số tiền 11 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Mai thị trấn Thiệu Hoá...

Trước đó, khoảng 7h15’ cùng ngày, tổ công tác của đội CSGT-TT-CĐ công an huyện Thiệu Hoá do Thượng uý Hoàng Đình Thương làm tổ trưởng trong khi đang làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến Tỉnh lộ 502, đoạn qua địa bàn thị trấn Thiệu Hoá thì phát hiện một số tiền rơi rải rác trên đường. Tổ công tác đã dừng xe nhặt và tiến hành kiểm đếm tại chỗ được 11 triệu đồng, đồng thời báo cáo và bàn giao lại cho Lãnh đạo công an huyện để thông báo tìm chủ sở hữu.

 

CSGT Công an huyện Thiệu Hóa nhặt được 11 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi

 

Sau khi nhận được thông tin, vợ chồng chị Hoàng Thị Mai đã đến trụ sở công an huyện nhận mình là chủ nhân số tiền này. Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà chị Mai đưa ra, Công an huyện Thiệu Hóa xác định chị Mai chính là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên.

Chị Mai cho biết : “Sáng nay tôi đưa chồng ra bến xe buýt Hưng Đô, khi quay về nhà, kiểm tra thì thấy đã rơi mất 11 triệu đồng. Tôi vội vã quay lại đi tìm, thì nhận được thông tin lực lượng CSGT công an huyện Thiệu Hoá đã nhặt được và đang thông báo tìm chủ sở hữu số tiền này nên tôi đã đến công an huyện để làm việc, đối chứng. Tôi cảm thấy rất là vui và may mắn vì đối với tôi đây là một số tiền lớn, tích cóp lâu mới có được. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các đồng chí công an đã nhặt được số tiền này và trao trả lại cho tôi”./.

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu