Hướng về cơ sở, chung tay hỗ trợ cho lực lượng Công an xã

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa về việc hỗ trợ toàn diện cho lực lượng Công an cấp xã, mới đây các đơn vị trong Cụm thi đua khối An ninh Công an tỉnh đã tổ chức phát động CBCS quyên góp, ủng hộ mua tặng các trang thiết bị phục vụ công tác, sinh hoạt cho Công an một số xã, thị trấn còn khó khăn...

Đoàn công tác trao quà cho Công an xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc

Thanh Hóa là tỉnh có địa bàn rộng, dân số đông với tổng số 60 phường và 499 xã, thị trấn. Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Công an Thanh Hóa đã điều động, bố trí gần 3 nghìn CBCS Công an chính quy đảm nhiệm các chúc danh Trưởng, Phó Trưởng và Công an viên tại 499/499 xã, thị trấn.

Đoàn công tác trao quà cho Công an xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân và Công an xã Yên Khương, huyện Lang Chánh 

Kể từ khi về xã, mặc dù điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc, sinh hoạt còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, áp lực công việc nặng nề, song được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành; sự đồng lòng, cố gắng nỗ lực và tinh thần "Đâu cần, đâu khó có Công an"... lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã luôn gần gũi, gắn bó máu thịt với Nhân dân, chủ động tham mưu và phối hợp triển khai đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp bảo đảm ổn định tình hình ANTT, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tin yêu, quý mến.

Đồng hành và sẻ chia với những khó khăn, vất vả của CBCS các đơn vị Công an cấp xã, các đơn vị trong Cụm thi đua khối An ninh Công an tỉnh đã quyên góp, mua một số trang thiết bị làm việc và dụng cụ sinh hoạt thiết yếu... trao tặng cho CBCS Công an xã Vĩnh Yên (huyện Vĩnh Lộc) và các xã biên giới gồm: Hiền Kiệt (huyện Quan Hóa), Yên Khương (huyện Lang Chánh), Bát Mọt (huyện Thường Xuân).

Đoàn công tác trao quà cho Công an xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hoá

Tại Công an các đơn vị đến thăm, đại diện lãnh đạo Cụm thi đua Khối An ninh đã trao tặng những phần quà gồm: Máy vi tính, máy in, máy làm mát không khí… cho Công an các xã với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Đây là những phần quà mà CBCS các đơn vị khối An ninh mong muốn sẻ chia và hỗ trợ lực lượng Công an các xã có thêm điều kiện thuận lơi hơn trong công tác, sinh hoạt. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân trong năm 2023.

Tác giả: Sơn Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu