Giám đốc Công an tỉnh thăm thân nhân gia đình Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 23/7/2022, Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm gia đình, tặng quà Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi, thân sinh đồng chí Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh…

Tại gia đình Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các thân nhân gia đình Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh to lớn của Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước nói chung và nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc nói riêng.

 
Thiếu tướng Trần Phú Hà và đoàn công tác thăm hỏi thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, thời gian qua hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nói chung, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nói riêng luôn được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh quan tâm chỉ đạo, xem đây là một trong những công tác quan trọng trong công tác cán bộ của Công an tỉnh. Qua hoạt động này, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cũng là dịp để CBCS Công an tỉnh tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì binh yên cuộc sống của Nhân dân.

Đáp lại tình cảm tốt đẹp của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Bá Thi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, trực tiếp là Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục, động viên con cháu đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

 
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và các đơn vị Công an trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực như đến thăm, tặng quà CBCS là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng./.

Tác giả: Sơn Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu