Công an tỉnh: Đánh giá tình hình, kết quả công tác An ninh 7 tháng năm 2019

Chiều 30/7, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác An ninh 7 tháng năm 2019. Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự chỉ đạo Hội nghị.

Trong 7 tháng năm 2019, mặc dù tình hình có nhiều diễn biến phức tạp, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị, lực lượng an ninh nên tình hình ANTT trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm tiếp tục được giữ vững ổn định, không để xảy ra “đột xuất” “bất ngờ” và hình thành “điểm nóng”.

 

Đại tá Dương Văn Tiến – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Lực lượng An ninh Công an tỉnh đã làm tốt vai trò tham mưu và chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn đối với các  âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch và phần tử xấu; triển khai các phương án đảm bảo tuyệt an toàn các sự kiện chính trị - văn hóa – xã hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Thanh Hóa.

Đã tham mưu, giải quyết ổn định 12 vụ khiếu kiện, 13 vụ đình công và chuẩn bị đình công; thụ lý điều tra 39 vụ, 55 bị can; phát hiện, đấu tranh với 12 đối tượng thường xuyên đăng tải các bài viết bịa đặt, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, uy tín của người khác; ngăn chặn 5 vụ, 37 người đang trên đường xuất cảnh sang Trung Quốc để lao động trái phép; tiếp nhận, xử lý 34.358 trường hợp cấp hộ chiếu, cấp 711 giấy thông hành biên giới Việt – Lào…

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá tình hình, kết quả về các vấn đề liên quan đến công tác nghiệp vụ, tinh thần thái độ, trách nhiệm và năng lực của CBCS cũng như chất lượng hiệu quả các mặt công tác liên quan đến lực lượng ANND. Từ đó phân tích, đánh giá và chỉ rõ những mặt còn tồn tại, vướng mắc, đề ra các giải pháp giải quyết, tháo gỡ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà lực lượng an ninh đã đạt được trong 7 tháng năm 2019. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tiếp tục rà soát lại các mục tiêu, chương trình, kế hoạch công tác đề ra từ đầu năm đến nay; chủ động tham mưu và triển khai các biện pháp thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu