CLB Công an hưu trí Thanh Hoá tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập CLB Công an hưu trí Thanh Hoá (19/8/1992 - 19/8/2022) và Đại hội CLB lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025, trong 2 ngày 06 và 07/8/2022, CLB Công an hưu trí Thanh Hoá tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong toàn thể hội viên CLB...

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này đó là chương trình giao lưu thể thao giữa CLB Công an hưu trí Thanh Hoá với CLB Hàm Rồng, CLB Hạc Thành một số đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Nội dung giao lưu thể thao bao gồm 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông với hơn 50 VĐV tham gia ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

CLB Công an hưu trí Thanh Hoá giao lưu cầu lông, bóng bàn.

Mặc dù tuổi đã cao, nhưng với tinh thần rèn luyện thể thao, các VĐV CLB đã  cống hiến cho người xem những đường cầu, đường bóng hay, hấp dẫn và gay cấn, thể hiện tinh thần thể thao dẻo dai, bền bỉ, bổ ích, lành mạnh, thắm tình đoàn kết giữa các sĩ quan hưu trí Công an Thanh Hoá với các CLB hưu trí trong tỉnh.

Chương trình giao lưu thơ chào mừng Đại hội CLB lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tại chương trình giao lưu thơ chào mừng Đại hội CLB lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025, các đại biểu đã được giới thiệu về tập thơ “Nghĩa tình sáng mãi” gồm 153 bài thơ do các hội viên CLB Công an hưu trí sáng tác. Đồng thời được thưởng thức và sống trong không khí tràn ngập cảm xúc yêu thương qua 12 bài thơ của các tác giả nguyên là cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hoá. Mỗi bài thơ như một khúc nhạc lòng, thể hiện niềm tự hào, tin tưởng sắt son đối với Đảng, thấm đượm tình cảm của người chiến sĩ Công an; thể hiện tình yêu với gia đình và quê hương, đất nước./.

Tác giả: Minh Phương
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu