Tuần tra phát hiện, bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Khoảng 00 giờ 15 phút ngày 04/8/2023, Tổ tuần tra số 5 thuộc đội CSGT-TT Công an TP.Thanh Hóa do Đại úy Lê Hồng Quân làm tổ trưởng trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Đại lộ Lê Lợi đã phát hiện xe ô tô BKS 36A-790.48 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính…

Ngay khi bị yêu cầu kiểm tra, nam thanh niên đang ngồi trên ghế lái đã mở cửa xe và ném xuống đất (ngay cửa xe) một bọc giấy màu trắng. Thấy có dấu hiệu khả nghi, Tổ công tác đã tiến hành thu giữ và kiểm tra thì phát hiện bên trong bọc giấy có 1 túi nilon màu trắng, bên trong có 30 viên nén hình tròn màu đỏ. 

Nguyễn Đức Anh và số ma túy thu giữ

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Nguyễn Đức Anh, sinh năm 1992 ở phường Quảng Hưng, TP.Thanh Hóa. Theo lời khai của đối tượng, toàn bộ số viên nén màu đỏ trong túi nilon mà tổ công tác vừa thu giữ là hồng phiến mà Đức Anh vừa mua về để sử dụng. 
Được biết, Nguyễn Đức Anh là đối tượng đã có 2 tiền án về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và cưỡng đoạt tài sản. Hiện tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao đối tượng, tang vật, phương tiện cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Thanh Hóa thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu