Vận động đối tượng nổ súng bắn 2 người bị thương ra đầu thú

Do mâu thuẫn phát sinh trong khí ăn uống tại một đám giỗ, Nguyễn Thái Bằng, sinh năm 1995 ở phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn đã về nhà lấy một khẩu súng (dạng côn quay) bắn bị thương 2 người sau đó bỏ trốn...

Đối tượng Nguyễn Thái Bằng
 và tang vật thu giữ

Vụ việc xảy ra ngày 18/7/2023, tại gia đình Nguyễn Thái Bằng có tổ chức đám giỗ và có mời nhiều khách đến tham dự. Trong lúc ăn uống, do phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, chửi bới nhau nên Nguyễn Thái Bằng đã chạy về nhà mình lấy khẩu súng (dạng côn quay) bắn nhiều phát làm 2 người bị thương (trong đó có cả anh trai Bằng). Sau khi nổ súng, thấy 2 nạn nhân nằm gục trên bàn ăn, Nguyễn Thái Bằng đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP.Sầm Sơn đã nhanh chóng có mặt, vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ, đồng thời phối hợp với gia đình, người thân của đối tượng tuyên truyền, vận động và kêu gọi Nguyễn Thái Bằng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Đến 23h10’ ngày 18/7, Nguyễn Thái Bằng đã đến cơ quan Công an đầu thú. 

Hiện Công an TP. Sầm Sơn đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thái Bằng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu