Bắt giữ đối tượng tạt a xít vào mặt vợ

Ngày 27/7/2023, Công an huyện Thạch Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Duy Khánh, sinh năm 1989 ở xã Thành Công, huyện Thạch Thành về hành vi cố ý gây thương tích…

Đối tượng Bùi Duy Khánh 
 

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm gia đình, mặc dù đã nhiều lần được Công an xã Thành Công và các cơ quan chức năng mời lên để giải quyết và tiến hành hòa giải nhưng mâu thuẫn giữa Bùi Duy Khánh và vợ là chị Q.T.M sinh năm 1990 ở xã Thành Công, huyện Thạch Thành vẫn không được giải quyết.

Khoảng 19 giờ ngày 26/7/2023, sau khi nhận được tin báo của ông Q.V.L là bố đẻ của chị M. về việc chị M. bị Khánh giữ ở nhà không cho đi đâu, Công an xã Thành Công đến nhà để kiểm tra thì thấy Khánh và chị M. đang ngồi ở phòng khách nên đã mời cả 2 lên trụ sở Công an xã để giải quyết.

Trong lúc chị M. đang dắt xe máy để lên Công an xã thì Khánh đi vào trong buồng, lấy 1 lọ axit (đựng trong lọ thủy tinh, dung tích 20ml) rồi hắt thẳng vào mặt chị M. làm chị bị thương ở vùng mặt và 2 mắt phải đi cấp cứu. Ngay sau đó, Khánh đã bị Công an xã Thành Công bắt giữ, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang.

Theo thông tin từ Bệnh viện, chị M. bị tổn thương nặng ở vùng mặt, cổ và 2 mắt có khả năng mù lòa vĩnh viễn. 

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu