Thư cảm ơn

Vừa qua, Công an thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định đã nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Triệu Văn Thìn, ở xóm Tân Yên, xã Mỹ Yên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên về việc Công an thị trấn Quán Lào đã kịp thời phát hiện và xử lý tình huống giúp giữ được tính mạng em T.T.H là em họ anh Thìn...

Trong thư cảm ơn, anh Triệu Văn Thìn cảm động cho biết, vào tối 11/5/2022, gia đình anh nhận được tin báo từ Công an thị trấn Quán Lào về việc em T.T.H đi chơi đến địa bàn thị trấn Quán Lào huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thì phát sinh mâu thuẫn tình cảm với bạn dẫn tới việc em Hà dùng dao lam cắt vào cổ tay tự sát. 

Thư cảm ơn của anh Triệu Văn Thìn

Rất may lúc này Công an thị trấn Quán Lào đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn đã phát hiện em T.T.H đang nằm trong ngôi nhà bỏ hoang tại Khu phố 3, thị trấn Quán Lào. Ngay sau khi phát hiện, Công an thị trấn Quán Lào đã đưa em đến Trạm y tế để sơ cứu vết thương, động viên, hỏi thăm, trấn an tinh thần và chăm sóc em cho đến khi gia đình có mặt.

Thay mặt gia đình, anh Thìn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Công an huyện Yên Định và CBCS Công an thị trấn Quán Lào đã kịp thời giúp đỡ, động viên và giữ được tính mạng cho em T.T.H.

Việc làm trên của Công an thị trấn Quán Lào là việc làm cụ thể, thiết thực góp phần “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Thanh Hóa bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu