Lực lượng Công an dầm mưa bảo đảm ANTT sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chức vô địch Sea Game 31

Tối 22/5/2022, sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại đội tuyển U23 Thái Lan với chiến thắng nghẹt thở 1 – 0 để bảo vệ thành công chức vô địch Sea Game, tại thành phố Thanh Hóa mặc dù trời mưa to nhưng hàng nghìn người dân hâm mộ bóng đá đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng khiến giao thông nhiều nơi bị ùn ứ...

Theo ghi nhận trong đêm 22/5, sau khi trận chung kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Thái Lan kết thúc, mặc dù trời mưa to nhưng hàng nghìn người hâm mộ trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đã đổ ra đường chúc mừng chiến thắng của đội nhà khiến nhiều tuyến giao thông trên địa bàn thành phố Thanh Hoá bị ùn ứ như tuyến Đại lộ Lê Lợi, đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Trãi, Cầu Đông Hương, Cầu vượt Phú Sơn, Quảng trường Lam Sơn…  

Người hâm mộ bóng đá trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đổ ra đường ăn mừng chức vô địch Sea Game 
lần thứ 2 liên tiếp của đội tuyển U23 Việt Nam.
 

Để bảo đảm ANTT, trật tự ATGT để người dân đi lại thuận lợi, Công an thành phố Thanh Hóa đã huy động 100% CBCS các đội nghiệp vụ và 50% CBCS Công an các phường, xã phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức cắm chốt tại các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố để vừa làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT vừa tổ chức điều tiết phân luồng, phân tuyến bảo đảm trật tự ATGT, trật tự công cộng. Đồng thời tổ chức lực lượng tuần tra kiểm soát trên các địa bàn để phòng, chống đua xe trái phép.

Thời tiết mưa to cũng không ngăn cản được tình yêu bóng đá của người hâm mộ Xứ Thanh.
 

Mặc dù thời tiết mưa to kéo dài nhưng hàng trăm CBCS Công an thành phố Thanh Hóa và Phòng Cảnh sát cơ động đã không quản ngại khó khăn, vất vả “dầm mưa” làm nhiệm vụ trong đêm bảo đảm ANTT, trật tự ATGT để người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà có một đêm cổ vũ vui mừng chiến thắng trọn vẹn.

 Lực lượng Công an thành phố Thanh Hoá dầm mưa để điều tiết, phân luồng giao thông 
 

Trung tá Nguyễn Hồng Hải, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Thanh Hoá cho biết: “Để chủ động bảo đảm ANTT, trật tự ATGT sau trận chung kết bóng đá nam Sea Game 31, Công an thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch từ sớm và phân công nhiệm vụ cụ thể cho CBCS các đội nghiệp vụ và Công an các phường, xã. Do đó sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, mặc dù thời tiết mưa to, hàng nghìn người dân đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nhưng lực lượng Công an thành phố và lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã bảo đảm tốt ANTT, trật tự ATGT trên địa bàn. Đến gần 12h đêm thì lượng người mới thưa dần. Mặc dù lưu lượng người và phương tiện đông nhưng ý thức chấp hành luật giao thông của người dân rất tốt. Trong buổi tối 22/5 không xảy ra tai nạn giao thông, đua xe trái phép và các vấn đề phức tạp về ANTT”.

Các CBCS phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã có mặt từ rất sớm 
để phối hợp với Công an thành phố Thanh Hoá bảo đảm ANTT, trật tự ATGT
 

Kết thúc trận đấu giữa đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, cùng với những hình đẹp về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì những hình ảnh CBCS Công an thành phố Thanh Hoá và Cảnh sát cơ động “dầm mưa” làm nhiệm vụ cũng được nhiều người dân khen ngợi, động viên./.

Trên các trang mạng xã hội cộng đồng mạng đã giành nhiều lời khen ngợi, động viên các CBCS Phòng Cảnh sát cơ động
 và Công an thành phố Thanh Hoá không quản khó khăn, vất vả “dầm mưa” phân luồng, 
điều tiết giao thông để người dân đi lại an toàn
 

 

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu