Khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng nổ súng vào nhà dân

Công an huyện Thọ Xuân đang tập trung lực lượng khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ vụ 2 đối tượng bịt mặt nổ súng vào cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị L.T.T.H, ở thôn Vân Lộ, xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân. 

Hiện trường vụ việc

Theo phản ánh của gia đình chị H. sự việc xảy ra vào khoảng 02 giờ 25 phút ngày 16/3. Lúc đó gia đình chị đang ngủ thì nghe 2 tiếng nổ lớn và tiếng đập phá cửa. Khi xuống kiểm tra thì phát hiện cửa kính trước nhà bị vỡ và có nhiều mảnh kim loại ở dưới nền. Nghi ngờ có đối tượng bắn vào nhà mình nên gia đình đã báo cho lực lượng Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình chị H. Công an huyện Thọ Xuân đã phân công lực lượng truy bắt theo dấu vết nóng của các đối tượng, đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm việc với người bị hại và nhân chứng.

Cửa kính cửa hàng bị bắn vỡ

Tại hiện trường, lực lượng Công an ghi nhận và thu giữ 9 mẫu kim loại màu nâu xám, không rõ hình dạng; một cửa kính cao 4m, rộng 1,2m bị vỡ... 

Trao đổi về vụ việc, Thiếu tá Hà Quang Hiếu, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết: Qua hình ảnh camera an ninh ghi được, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị H., đối tượng ngồi sau cầm một vật nghi súng vào trước khu vực cửa chính bắn 2 phát và vào đập cửa, sau đó lên xe bỏ đi.

Mẫu vật để lại tại hiện trường

Vụ việc xảy ra vào đêm tối, các đối tượng hành động rất manh động nên gây tâm lí hoang mang trong quần chúng Nhân dân và ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang tập trung rà soát, xác minh, truy bắt các đối tượng để xử lý nghiêm trước pháp luật./.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu