Huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm 2 nạn nhân đuối nước

Vào khoảng 15h58’, ngày 16/5/2022, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của Công an thị xã Nghi Sơn về việc 2 người bị đuối nước tại khu vực biển Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn…

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, một nhóm học sinh gồm 7 em (từ 7 - 10 tuổi), đều trú tại phường Hải Thanh,  thị xã Nghi Sơn rủ nhau ra đê đá bóng, sau đó cùng ra biển thuộc khu phố Tân Xuyên, phường Hải Thanh để tắm.

Trong lúc tắm biển, thì em B.C.T. (10 tuổi) bị sóng cuốn trôi. Thấy vậy anh trai của T. là B.C.D. (13 tuổi) lao ra cứu. Tuy nhiên, cả hai anh em bị sóng cuốn chìm xuống biển. Phát hiện sự việc, người dân địa phương dùng bè mảng chạy ra biển tìm kiếm tung tích các nạn nhân và báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN phối hợp với chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn tìm kiếm tung tích nạn nhân
 

Ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ, chính quyền địa phương, Bộ đội biên phòng triển khai công tác tìm kiếm. 

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, sáng 18/5, lực lượng cứu hộ và người dân đã tìm thấy thi thể 2 em B.C.T. và B.C.D. Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương./.

Tác giả: Minh Phương – Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu