Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa ngôi nhà nhân ái cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Quan Sơn

Thực hiện thỏa thuận phối hợp giữa Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV (Chi nhánh Thanh Hóa) về việc hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 15/5/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV (Chi nhánh Thanh Hóa) đã tổ chức trao số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho em Lò Văn Thắng, học sinh trường THPT Quan Sơn, huyện Quan Sơn… 

Trao số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho em Lò Văn Thắng 
 

Em Lò Văn Thắng, sinh năm 2004, ở thị trấn Sơn Lư, là học sinh lớp 12A5, trường THPT Quan Sơn, huyện Quan Sơn. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị gái Thắng vừa mất vì mắc bệnh hiểm nghèo; bố bị mất sức lao động nên nguồn thu nhập chính trong gia đình chỉ trông chờ vào mẹ em.

ĐVTN giúp gia đình sửa chữa, xây dựng căn nhà mới cho gia đình em Lò Văn Thắng
 

Mặc dù điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng Lò Văn Thắng vẫn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và có thành tích cao trong học tập. Hiện tại gia đình em đang ở trong một căn nhà cấp 4 được xây dựng đã lâu và xuống cấp nghiêm trọng, mùa mưa khiến nước dột lênh láng khắp nhà. Chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình em Lò Văn Thắng, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV (Chi nhánh Thanh Hóa) đã hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gia đình em.

Trao 2 bộ máy tính cho Công an thị trấn Sơn Lư và Công an xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn 
 

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV (Chi nhánh Thanh Hóa) đã đến thăm, động viên và trao tặng 2 bộ máy tính cho Công an thị trấn Sơn Lư và Công an xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn./. 

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu