Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hương, dâng hoa báo công dâng Bác

Nhân kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022),  sáng 19/5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử Rừng Thông, huyện Đông Sơn - nơi Bác Hồ đã nói chuyện với cán bộ và Nhân dân tỉnh Thanh Hoá trong lần đầu tiên Bác về thăm Thanh Hóa…

Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đoàn viên Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của  Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, tự do.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hương báo công dâng Bác 
 

Trước Anh linh của Người, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã báo công với Bác về tình hình, kết quả công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên. Trong đó khẳng định rõ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các thế hệ đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh cũng luôn thấm nhuần sâu sắc 6 điều Bác Hồ dạy CAND, luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ trong Khu di tích lịch sử Rừng Thông
 

Sau khi dâng hương, dâng hoa và báo công với Bác, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ trong Khu di tích lịch sử Rừng Thông, Đông Sơn. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã tưởng nhớ và tri ân những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Thăm quan Phòng truyền thống, nơi trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật quý về lịch sử huyện Đông Sơn
 

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm quan Phòng truyền thống, nơi trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật quý về lịch sử huyện Đông Sơn./.

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu