Công an xã kịp thời động viên, ngăn cản 1 phụ nữ dẫn theo con nhỏ từ bỏ ý định nhảy cầu tự tử

Chiều ngày 24/5, sau khi tiếp nhận thông tin của người dân về việc có một phụ nữ dẫn theo con nhỏ đang có ý định nhảy cầu tự tử, Công an xã Tế Nông, huyện Nông Cống đã đến động viên, khuyên giải nên người này đã bỏ ý định tự tử.

Anh Lực kịp thời phát hiện ngăn cản chị N không được làm điều dại dột

Theo đó, khoảng 13h25 phút ngày 24/5, anh Nguyễn Văn Lực, ở xã Trường Sơn, huyện Nông Cống đi qua cầu sông Nhơm, thuộc thôn Thịnh Lạc, xã Tế Nông phát hiện có một người phụ nữ và một bé trai đang đứng túm lấy người mẹ khóc lóc. Nghi sự việc chẳng lành, anh Lực đã xuống khuyên can không cho người phụ nữ thực hiện ý định nhảy cầu tự tử và báo cáo sự việc cho Công an xã Tế Nông biết. Ngay sau khi nhận được tin báo của anh Lực, 3 đồng chí Công an xã Tế Nông gồm Thượng úy Lê Thanh Hải, Phó Trưởng Công an xã, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng và Thiếu úy Nguyễn Văn Trường, cán bộ Công an xã đã có mặt kịp thời để khuyên can, ngăn cản người phụ nữ này nhảy cầu và đưa về trụ sở Công an xã làm việc.

Công an xã Tế Nông có mặt kịp thời động viên chị N từ bỏ ý định tự tử

Sau khi về trụ sở, Công an xã đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã tìm cách động viên, khuyên can nên người phụ nữ này đã hiểu và hứa bỏ ý định tự tự. Làm việc với cơ quan Công an, chị cho biết tên là B.T.M.N, thường trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Chị vừa mang con trai 9 tuổi ra xã Tế Nông, huyện Nông Cống để thăm con trai lớn đang ở cùng với chồng. Chị N. muốn đưa con trai lớn vào Đồng Nai sinh sống nhưng không được chấp thuận. Trong lúc nóng giận chị N. dẫn theo con nhỏ lên cầu Sông Nhơm để tự tử.

Sau khi được động viên, đả thông tư tưởng, chị N. dần ổn định tâm lý. Đến 16h cùng ngày, nhận được thông báo của lực lượng Công an, chồng chị N. đã đến Công an xã xin để 2 vợ chồng về nhà cùng bàn bạc, thống nhất việc nuôi con để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu