Công an xã Cẩm Ngọc giúp dân dọn lúa chạy mưa

Những ngày qua, hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Công an xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy giúp người dân thu dọn lúa chạy mưa được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Trước đó, chiều 26/5/2022 tại thôn Sống, xã Cẩm Ngọc, thấy người dân vội vàng thu gom số lúa đang phơi do trời chuẩn bị đổ mưa, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Cẩm Ngọc đã tạm dừng công việc, nhanh chóng  giúp người dân thu dọn lúc trước khi cơn mưa ập đến.

Chia sẻ về hành động này, anh Lê Đăng Luật, người dân thôn Sống,  xã Cẩm Ngọc cho biết: Người dân chúng tôi chủ yếu làm nghề nông, thời điểm này đang vào vụ thu hoạch lúa mùa, nên sau khi gặt xong bà con thường mang lúa từ ngoài đồng về phơi tại Nhà văn hóa thôn. Hôm nay trời bỗng nổi cơn dông, may có các anh công an và mọi người hỗ trợ kịp thời chứ không vợ chồng tôi và một số người dân ở đây cũng không biết xoay sở như thế nào nữa”

Cán bộ, chiến sĩ công an xã Cẩm Ngọc giúp dân dọn lúa chạy mưa vào chiều ngày 26/5
 

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh thường xuyên xuất hiện những cơn mưa vào trưa, chiều. Đây là thời điểm người dân đang thu hoạch vụ lúa mùa nên những cơn mưa bất ngờ sẽ khiến lúa đang phơi bị ướt dẫn đến hư hỏng. Những hành động đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Cẩm Thủy đã giúp người dân tránh thiệt hại đáng kể.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu