Công an huyện Thường Xuân giúp người dân tìm lại tài sản bị mất

Vừa qua trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn, Công an huyện Thường Xuân đã giúp một người dân tìm lại được tài sản bị mất…

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 19/5/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự ATGT tại khu vực ngã 3, thôn Trung Thành, xã Lương Sơn, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Thường Xuân do đồng chí Trung tá Hà Quang Vinh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông làm tổ trưởng đã nhặt được một chiếc ví rơi ven đường, bên trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng như căn cước công dân, bằng lái xe, thẻ ngân hàng… đều mang tên Lê Đăng Huy, sinh năm 1987, trú tại thành phố Thanh Hóa và một số tiền mặt. 

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, tổ tuần tra đã phối hợp với Công an xã Lương Sơn nhanh chóng tiến hành xác minh và tìm người đánh rơi chiếc ví. Đến 16h cùng ngày, tổ tuần tra đã liên hệ được anh Lê Đăng Huy là chủ nhân của chiếc ví trên để trực tiếp trao lại tài sản bị mất.

Công an huyện Thường Xuân trả lại tài sản cho người bị mất
 

Nhận lại được tài sản bị mất, anh Lê Đăng Huy vui mừng cho biết: “Trong quá trình di chuyển đến chỗ làm việc, do sơ suất tôi có đánh rơi chiếc ví, bên trong có rất nhiều giấy tờ quan trọng đối với tôi, nếu bị mất phải làm lại thì rất phiền hà. Bản thân tôi nghĩ chắc là sẽ không thể tìm lại được chiếc ví trên, may mắn lại được các đồng chí Công an huyện Thường Xuân trong lúc làm nhiệm vụ đã giúp tôi tìm lại được số tài sản trên…”

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu