Công an huyện Quan Sơn hỗ trợ Nhân dân khắc phục hậu quả vụ sập nhà do sạt lở đất

Sáng 09/6, CBCS Công an huyện Quan Sơn đã phối hợp với các lực lượng Quân sự, dân quân và cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia hỗ trợ cứu nạn, bảo đảm ANTT, bảo vệ, di dời tài sản và khắc phục hậu quả vụ sập nhà do sạt lở đất gây ra tại khu phố 5, thị trấn Sơn Lư…

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Quan Sơn xảy ra mưa nhiều, lượng mưa lớn đã gây ra vụ sạt lở đất tại địa bàn khu phố 5, thị trấn Sơn Lư vào hồi 20h20’ ngày 08/6/2022, hậu quả làm sập nhà sàn của gia đình ông Phạm Bá Hào. 

Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân, Công an huyện Quan Sơn đã cử CBCS kịp thời có mặt phối hợp với các lực lượng chức năng di tản các hộ dân xung quanh và cứu người bị nạn. Mặc dù vụ sạt lở không gây thiệt hại về người nhưng căn nhà của gia đình ông Phạm Bá Hào bị sập hoàn toàn, đất đá vùi lấp toàn bộ đồ đạc và tài sản bên trong.

Công an huyện Quan Sơn hỗ trợ Nhân dân khắc phục hậu quả vụ sập nhà do sạt lở đất

Hiện nay, trên địa bàn huyện Quan Sơn, tình hình thời tiết tiếp tục diễn biến bất thường, mưa lớn kéo dài có thể xảy ra làm tăng nguy cơ sạt lở đất. Vì vậy, Công an huyên Quan Sơn khuyến cáo, bà con Nhân dân trên địa bàn cần chú ý cảnh giác khi đi qua các khu vực thường xuyên xảy ra sạt lở, kiểm tra khu vực xung quanh nơi mình ở để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu