Tuyên truyền PCCC và CNCH cho 1200 cán bộ công nhân viên

Ngày 03/01/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công ty TNHH MTV TCE Jeans, xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa tổ chức tuyên truyền PCCC và CNCH cho 1200 công nhân viên của công ty.

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ công nhân viên đã được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC hướng dẫn, phổ biển vai trò, vị trí, tính chất và tầm quan trọng của công tác PCCC tại cơ sở và gia đình; cách sử dụng các thiết bị phương tiện PCCC cơ bản; đưa ra những khuyến cáo đối với cán bộ công nhân viên trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Tham gia thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy khi đám cháy mới phát sinh, kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra…

Sau buổi tuyên truyền, 2 đơn vị đã phối hợp tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH định kỳ.

Thông qua buổi tuyên truyền PCCC và CNCH cho các cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV TCE Jeans đã trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC và CNCH, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm, ý thức chủ động PCCC, ứng dụng các kiến thức đã học vào công tác PCCC tại nơi làm việc, gia đình. Góp phần hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền, thực tập phương án chữa cháy và CNCH:

 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền PCCC và CNCH

 

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu