Tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho học sinh trường THPT Thọ Xuân 5

Sáng ngày 09/5/2022, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Trường THPT Thọ Xuân 5 tổ chức buổi tuyên truyền các kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho hơn 900 học sinh khối lớp 10, 11 và 12 trường THPT Thọ Xuân 5, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước

Tại buổi tuyên truyền, các em được thông tin về tình hình tai nạn đuối nước trên địa bàn tỉnh thời gian qua và trên cả nước, được tìm hiểu về nguyên nhân thường xảy ra tai nạn đuối nước và các biện pháp phòng, chống đuối nước. Hướng dẫn kỹ năng, quy trình xử lý và sơ cấp cứu ban đầu khi gặp nạn nhân bị tai nạn đuối nước…

Hoạt động đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, giúp các em tự trang bị cho bản thân những kỹ năng thiết yếu để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Thông qua buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, giúp các các em học sinh được trang bị them kiến thức, kỹ năng cơ bản để nhận biết được các nguy cơ đuối nước, từ đó chủ động phòng tránh, bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

Thăm dò ý kiến