Tuyên truyền PCCC và CNCH tại chợ Tây Thành

Chiều 03/12/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp Công ty Cổ phần Tân Thành Phát tổ chức tuyên truyền PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở và các hộ tiểu thương đang kinh doanh, buôn bán tại chợ Tây Thành, địa chỉ tại Phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa.

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tuyên truyền, hướng dẫn lực lượng PCCC cơ sở về vai trò, trách nhiệm của lực lượng này trong công tác phòng ngừa, phát hiện và biện pháp xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; hướng dẫn sử dụng các trang thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ; xây dựng bài tuyên truyền, cảnh báo nguy cơ cháy, nổ tại chợ để tuyên truyền qua loa phát thanh của chợ; tổ chức phát tờ rơi khuyến cáo bảo đảm an toàn PCCC đến bà con tiểu thương, hướng dẫn bà con cách sắp xếp hàng hóa, sử dụng điện an toàn, cách kiểm tra, sử dụng bình chữa cháy hiệu quả...

Hướng dẫn bà con tiểu thương sử dụng bình chữa cháy
Tổ chức phát tờ rơi khuyến cáo công tác bảo đảm an toàn PCCC và CNCH
Tuyên truyền PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở

 

 

Thông qua đợt tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của chủ cơ sở, lực lượng PCCC chợ và bà con tiểu thương trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ chợ nhất là trong thời điểm cận tết, lượng hàng hóa tập trung lớn.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu