Trải nghiệm thú vị của các bé mầm non tại Phòng Cảnh sát PCCC

Sáng ngày 29/11/2019, Trường mầm non Song ngữ Aplus Hậu Lộc và Quảng Xương đã phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, công an tỉnh tổ chức cho các cháu học sinh buổi tham quan thực tế, học tập, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, các bé được giao lưu, trò chuyện cùng các chú lính cứu hỏa, được các cô tuyên truyền viên PCCC giới thiệu, phổ biến các kiến thức cơ bản về PCCC, các kiến thức cơ bản, thiết thực về PCCC; được hướng dẫn các kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Các bé tỏ ra vô cùng thích thú khi được tham quan Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH; được quan sát và tìm hiểu các phương tiện, trang thiết bị, dụng cụ PCCC và CNCH như các loại xe chữa cháy, xe thang CNCH, bình chữa cháy, lăng, vòi…và thực hành thao tác chữa cháy với bình chữa cháy, thực hành kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố hỏa hoạn.

Đây là hoạt động lý thú và bổ ích nhằm giúp các bé trang bị các kiến thức PCCC cơ bản qua đó nâng cao khả năng ứng phó, tự giải cứu mình khi gặp các tình huống cháy, nổ.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu