Huấn luyện nghiệp vụ PCCC tại Công ty TNHH giày Akalia Việt Nam

Ngày 06/4/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp Công ty TNHH giày Akalia Việt Nam tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH; thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại trụ sở công ty có địa chỉ tại xã Hải Long, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa

Toàn cảnh lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH

Tại lớp huấn luyện, 50 học viên trong đội PCCC cơ sở của công ty đã được các cán bộ chiến sỹ Phòng PC07 hướng dẫn kiến thức PCCC và CNCH như vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC; một số văn bản pháp luật của Nhà nước về công tác PCCC; kiến thức cơ bản về công tác PCCC, PCCC tại cơ sở, PCCC một số lĩnh vực thường gặp; các bước tiến hành tổ chức chữa cháy, thoát nạn trong đám cháy.

Các học viên tham gia học thực hành, tìm hiểu về các phương tiện PCCC tại cơ sở; hướng dẫn thực hành và thực hành dập tắt phuy xăng bằng chăn chiên và dập tắt khay xăng bằng bình chữa cháy.

Kết thúc  lớp huấn luyện, 50 học viên được tham gia kiểm tra và đánh giá kết quả, các trường hợp đạt tiêu chuẩn được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

Chiều cùng ngày, 2 đơn vị cũng đã phối hợp tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại Công ty.

Thông qua chương trình huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại Công ty đã góp phần nâng cao năng lực, khả năng ứng phó và xử lý khi có các tình huống cháy, nổ phát sinh tại cơ sở. Góp phần bảo đảm an toàn PCCC và CNCH, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của cơ sở.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu