Đảng ủy, UBND xã Hải Châu gửi Thư cảm ơn đến CBCS Phòng PC07

Ngày 25/9/2019, Đảng ủy, UBND xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia đã gửi Thư cảm ơn đến Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đội CC và CNCH khu vực 2 ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn, không quản hiểm nguy của CBCS Phòng PC07 trong công tác triển khai tìm kiếm cứu nạn 3 nạn nhân mất tích dưới sông trong vụ nổ tàu cá tại xã Hải Châu hôm 23/9 vừa qua.

Trước đó, vào lúc 20 giờ 30 phút, ngày 23/9/2019 xảy ra vụ nổ tàu cá mang BKS: TH-91940-TS gây cháy tại cảng cá thuộc thôn Đông Thắng, xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Vụ việc làm 9 người bị thương, 3 người mất tích. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 1 xe chỉ huy, cùng 8 CBCS nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng các lực lượng triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Do công tác cứu nạn diễn ra vào ban đêm, nước sông lạnh, chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Sau hơn 3 giờ nỗ lực không ngừng, các chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã tìm thấy và vớt được thi thể nạn nhân đầu tiên là ông Lê Xuân Hiếu (sinh năm 1962); đến 01h23 phút tìm thấy thi thể nạn nhân tiếp theo là ông Lê Xuân Bình (chủ tàu). Để tìm kiếm nạn nhân cuối cùng còn mất tích, Phòng PC07 đã điều động thêm 10 CBCS cùng moto nước và các thiết bị chuyên dụng đến hiện trường để tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm.

Đến 15h35 phút, ngày 24/9/2019 đã tìm thấy thi thể ông Đặng Đình Kiên (sinh năm 1990), nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ nổ tàu cá gây cháy tại xã Hải Châu.

Ghi nhận những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm không quản khó khăn, nguy hiểm của CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trong công tác tìm kiếm cứu nạn. Đảng ủy, UBND xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia đã gửi Thư cảm ơn đến Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC  và CNCH, Đội CC và CNCH khu vực 2. Nội dung bức thư như sau:

Nội dung bức thư Đảng ủy, UBND xã Hải Châu gửi đến CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

 

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu