Xuyên đêm tìm 2 nạn nhân đuối nước

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, hiện đơn vị đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân đuối nước tại hồ khu vực cầu Choán, xã Hoằng Đạo (huyện Hoằng Hóa).

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, vào lúc 22 giờ 11 phút ngày 27-8, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 nhận được tin báo tai nạn, sự cố đuối nước từ người dân tại hồ nước khu vực cầu Choán, xã Hoằng Đạo, khiến 2 nạn nhân mất tích.

Thông tin ban đầu, có 4 người xuống hồ khu vực cầu Choán để tắm, sau đó có 2 người đã bơi lên bờ, còn 2 người mất tích, không thấy thông tin.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 1 xe CNCH, 1 xuồng CNCH cùng 10 cán bộ, chiến sĩ do Trung tá Lê Trọng Tài, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Lực lượng CNCH triển khai lực lượng bơi, lặn tìm kiếm các nạn nhân.

Đến 23 giờ 30 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC tìm thấy và đưa 1 thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình. Nạn nhân được xác định là anh Lê Trung Đông, sinh năm 1993, địa chỉ xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hoá.

Đến 00 giờ 40 phút, ngày 28-8, thi thể nạn nhân thứ 2 là Nguyễn Viết Thắng, sinh năm 2001, địa chỉ tại xã Hoằng Trường, Hoằng Hoá cũng được tìm thấy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Nguồn: Báo Thanh Hóa
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu