Trục vớt thi thể 2 cha con dưới giếng

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết vào khoảng 16 giờ 15 phút chiều nay ngày 8/6/2020, đơn vị đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ đưa thi thể 2 cha con ở dưới giếng tại thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc ra ngoài bàn giao cho cơ quan chức năng.

Trước đó, khoảng 14 giờ 45 phút, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc về việc phát hiện 2 cha con dưới giếng nước cạnh nhà.
Nhận được tin báo, đơn vị đã điều động lực lượng, phương tiện và thiết bị chuyên dụng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.
Tại hiện trường giếng nước có chiều sâu khoảng 6m, đường kính giếng 80cm, do giếng lâu ngày không sử dụng nên bên trong chứa nhiều rác. Tại thời điểm triển khai công tác cứu nạn dưới giếng nồng nặc khí metan, nồng độ ô xy thấp.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai công tác cứu nạn


Lực lượng CNCH đã sử dụng bình lọc khí di chuyển xuống dưới giếng để đưa 2 cha con ra ngoài.
Sau gần 1 giờ tiếp cận hiện trường, lần lượt thi thể 2 nạn nhân đã được đưa ra ngoài.

Sau gần 1 giờ tiếp cận hiện trường thi thể 2 cha con đã được đưa ra ngoài


Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Nghiên, sinh năm 1970 và con trai là Lê Văn Quý, sinh năm 2003 trú tại xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc.
Theo người dân cho biết nguyên nhân ban đầu có thể là do người con xuống giếng tìm điện thoại, không thấy người con lên nên bố xuống tìm con dẫn đến 2 cha con cùng bị ngạt khí và đuối nước.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu