Tìm thấy thi thể người chồng trong vụ đuối nước tại Vĩnh Lộc

Đến 9 giờ 30 phút sáng nay ngày 07/3/2020, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với chính quyền và người dân đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ đuối nước thương tâm vào chiều hôm ngày 06/3/2020.
Chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn cũng đã tăng cường thêm 20 CBCS cùng các thiết bị chuyên dụng đến hiện trường phối hợp triển khai công tác tìm kiếm người vợ còn mất tích. 

Trước đó, Vào lúc 17 giờ ngày 6/3/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được thông tin 2 nạn nhân là vợ chồng bị đuối nước tại sông Mã, thuộc địa phận Thôn Hạ, Xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.
Ngay khi tiếp nhận thông tin cứu nạn cứu hộ, Đội CC và CNCH khu vực 4 đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng chính quyền địa phương tìm kiếm 2 nạn nhân.
Theo thông tin ban đầu 2 nạn nhân đi thuyền đánh cá, thuyền bị chìm và đuối nước. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Vinh sinh năm 1964 và chị Trịnh Thị Nhẫn sinh năm 1975 cùng trú Thôn Hạ, xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc. Theo phản ánh của người dân thời điểm thuyền bị chìm vào khoảng 15 giờ chiều.
Trời tối, mực nước sông sâu khiến công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn. Đến 9h30 phút sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Vinh, cách vị trí thuyền chìm khoảng 20m và đưa lên bờ. 
Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm người vợ. Nguyên nhân vụ đuối nước đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh công tác tìm kiếm cứu nạn:

 

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu