Tìm thấy nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ đuối nước khiến 3 người chết

Khoảng 21 giờ 30 phút,  ngày 09/6/2021, người dân và lực lượng CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích khi tắm tại biển Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, khoảng hơn 16 giờ, ngày 09/6/2021, một nhóm gồm 5 em nhỏ đi tắm tại biển xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa thì bất ngờ bị sóng đánh cuốn ra xa bờ. 2 em nhỏ may mắn được người dân phát hiện và đưa vào bờ an toàn. 3 em còn lại bị đuối nước, sóng đánh trôi ra xa bờ.

Phát hiện sự việc, người dân đã tổ chức tìm kiếm, đồng thời nhanh chóng báo cho lực lượng Công an xã Quảng Nham và Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh để phối hợp tìm kiếm.2 em nhỏ sau đó đã được người dân tìm thấy và đưa vào bờ sơ cấp cứu, tuy nhiên cả 2 nạn nhân đã tử vong, 01 em nhỏ vẫn đang mất tích.

Lực lượng CNCH phối hợp tìm kiếm nạn nhân mất tích

 

Nhận tin báo, lực lượng CNCH, Phòng PC07 đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp Công an huyện Quảng Xương và người dân tìm kiếm nạn nhân. Lực lượng CNCH triển khai moto nước tìm kiếm, cử cán bộ lặn, mở rộng hiện trường tìm kiếm. Đến 21 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy khi dạt vào lưới xúc moi của người dân. Lực lượng CNCH đã đưa thi thể vào bờ, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định là các cháu Trần Văn Khôi (sinh năm 2012), Trần Đức Anh (sinh năm 2010) và Ngô Văn Sơn (sinh năm 2010), đều trú tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu